|
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย | |
โครงการอบรมหลักสูตรผู้ประกอบกิจการและหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร วัตถุประสงค์การจัดโครงการ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมี ความรู้ ความเข้าใจ และทักษะด้านสุขอนามัย เป็นไปตามหลักสูตรการ อบรม ของกรมอนามัย สถานประกอบการร้านอาหาร ตลาดสด และแผงลอย สามารถปฏิบัติตน ได้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร เลือกใช้ภาชนะถูกหลักอนามัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จัดการน้ำเสีย จัดการขยะมูลฝอย ตามหลัก 3Rs และจัดการน้ำมันทอดซ้ำ ได้ถูกหลักวิชาการ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคและลดความเสี่ยงของผู้บริโภค อันเนื่องจากการบริโภค อาหารและน้ำที่ไม่สะอาด ยกระดับมาตรฐานร้านอาหาร ตลาดสด และแผงลอยในตลาดสด ให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน สุขาภิบาล โดยมีกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 46 คน
ข่าว ณ. วันที่ 11 ม.ค. 2564 เวลา 14.35 น. โดย คุณ ณัฐวดี สาติบุตร
ผู้เข้าชม 380 ท่าน | |